NHỮNG PHỤ KIỆN CƯỚI HÔ BIẾN BỘ ẢNH CƯỚI CỦA CÁC BẠN KHÔNG CÒN TẺ NHẠT

Phụ kiện cưới luôn tạo điểm nhấn cho khung hình của bạn. Đa phần các cặp đôi sẽ rất băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào để vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa thể hiện màu sắc tình yêu của mình. Hãy cùng Pali tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Phụ kiện cưới bóng bay cho bộ ảnh cưới thêm sinh động

Một chùm bong bóng sẽ mang đến sự lãng mạn và sinh động cho bộ ảnh cưới. Bởi vậy, các có thể lựa chọn chùm bóng bay một màu để tăng phần lãng mạn và nên chọn bóng nhiều màu sắc, sẽ tạo ra sự đa dạng cá tính.
 

Phụ kiện cưới bóng bay mang đến sự sinh động cho bộ ảnh cưới

Bó hoa cầm tay cô dâu 

Những bó hoa cưới xinh xắn là điểm nhấn cho các tấm hình của bạn. Màu sắc mỗi bó hoa sẽ tạo nên cá tính riêng cho mỗi bức hình. Đây cũng là phụ kiện phổ biến nhưng luôn tạo được điểm nhấn cho mỗi shoot hình.

 

Bó hoa cầm tay luôn tạo được điểm nhấn cho bộ ảnh cưới

Pháo khói

Không còn xa lạ với những bức bộ ảnh cưới, pháo khói sẽ làm bộ ảnh cưới thêm sinh động và tinh nghịch. Sử dụng pháo khói sẽ là lựa chọn phù hợp cho các cặp đôi ưa thích sự cá tính.

Pháo khói sẽ là lựa chọn phù hợp cho các cặp dôi cá tính

Thú cưng

Thú cưng sẽ là phụ kiện khó có thể thiếu đối với những cặp đôi yêu thích động vật, nhất là khi tình yêu ấy được kết nối bởi những chú mèo, chú cún đáng yêu .Bạn nên chọn  cách tạo dáng phù hợp để tránh bị lúng túng khi kết hợp với các boss của mình.

Các boss sẽ làm khung hình của các bạn trở nên đáng yêu và vui tươi


Xe đạp tình yêu

Chụp ảnh cưới trong không gian rộng và lộng gió thì cùng nhau đạp chiếc xe tình yêu, như một lời hứa anh sẽ đi cùng em qua bao giông tố cuộc đời.

Đi cùng anh em nhé !

Với những tips mách nhỏ của Pali, chúng mình hy vọng rằng các cặp đôi đã lựa chọn được phụ kiện ưng ý nhất. Hãy đến Pali để có một bộ ảnh cưới trọn vẹn nhé !

 


Tag: boanhcuoi, phukiencuoi