Phóng sự cưới chất - Cất giữ yêu thương

Mùa cưới 2019 rộn ràng, các cô dâu chú rể không chỉ muốn đám cưới diễn ra thật thuận lợi và hoành tráng, mà những khoảnh khắc thiêng liêng, hạnh phúc vỡ òa bên bạn bè, người thân và gia đình được ghi lại một cách chân thật. 

Nhưng đôi khi bộ ảnh nhận lại “không như mơ” nếu bạn không nghiên cứu thật kĩ và tìm cho mình người đồng hành thật có tâm.

chụp phóng sự cưới 3

Chụp phóng sự cưới là gì ? 

Đặc điểm của chụp phóng sự cưới là không dàn dựng kịch bản trước như chụp ảnh cưới, tùy ý giống chụp theo phong cách báo chí vậy. Dựa vào sự nhạy bén, cảm nhận, cái duyên và sự tâm huyết của nhiếp ảnh gia mà bộ ảnh trả cho bạn sau đám cưới đẹp đến đâu. 

Chụp phóng sự cưới ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên và chân thật nhất về đám cưới của bạn. Những shot hình vui vẻ bên bạn bè và người thân, thời gian ngừng lại khi bạn nắm tay cha vào lễ đường, những giọt nước mắt, những câu dặn dò đều được thể hiện trong bộ phóng sự cưới này. 

Pali Studio - “Lưu giữ những kí ức vượt thời gian“ 

Với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Pali Studio luôn mang đến cho cô dâu chú rể bộ phóng sự cưới đẹp nhất, chân thực với những góc quay chụp chất lượng, tựa như cuốn cuốn truyện về hành trình tràn đầy yêu thương, lưu giữ những giây phút xúc động như thủa ban đầu. 

phóng sự cưới 2019

Gắn kết giữa 2 người xa lạ, nên duyên vợ chồng được thể hiện dưới góc nhìn của Pali Studio, bất cứ khi nào nhìn lại đều mang lại những xúc động. 

Để đáp ứng được những shot hình đẹp, không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc, địa điểm hay nhân vật nào, mỗi đội quay chụp của Pali Studio có đến 2 – 5 người để hỗ trợ, tạo dựng khung hình tinh tế nhất. Từ đại diễn, quay phim, chụp hình đều tập trung, luôn sẵn sàng để bạn là nam chính. nữ chính nổi bật nhất. 

chụp phóng sự cưới 2

Không chỉ dừng lại ở chụp ảnh cưới, Pali Studio sở hữu ekip quay phim chuyên nghiệp, thực hiện hàng trăm video, clip và phim. Cô dâu chú rể hoàn toàn lựa chọn cho mình cách lưu giữ kỉ niệm ngày cưới như một chiếc MV, cuốn phim tua chậm và sắc nét hơn bao giờ hết.

chụp phóng sự cưới 4

Hãy để Pali Studio là người đồng hành trong lễ cưới của cuộc đời để ghi lại những cảm xúc thăng hoa, cái lết viên mãn chuyện tình yêu đẹp như cổ tích.

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chụp ảnh cưới, chụp phóng sự cưới