NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ NHẬN BIẾT MỘT STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP

Bạn đang hoang mang tìm cho mình những tiêu chí nhận biết một Studio chụp ảnh cưới chất lượng,một Studio giúp bạn có những shoot hình nghệ thuật có một không hai ? Bài viết này Pali Studio sẽ liệt kê toàn bộ những tiêu chí khắt khe để bạn lựa chọn Studio phù hợp.

Pali Studio - Studi chụp ảnh cưới đẹp 1

1.    Phản hồi của khách hàng 

Phản hồi của khách hàng luôn là tiêu chí nhận biết chân thực nhất về chất lượng Studio đó có “xịn” hay không. Vậy làm sao để có thể tìm được đánh giá của khách hàng cũ với Studio? 

Bạn có thể lên các trang báo điện tử tìm cho mình xếp hạng địa chỉ Studio uy tín, báo chí sẽ tổng hợp cho bạn những phản hồi về Studio đó có được nhiều cặp đôi lựa chọn hay không. Muốn chân thực hơn nữa bạn có thể tham gia vào nhóm, fanpage review, bạn có thể nắm bắt toàn bộ chất lượng làm việc tại Studio, các khách hàng trước sẽ sẵn sàng chia sẻ cho bạn trải nghiệm của họ đến Studio đó. Hoặc bạn hãy để ý đến lượng tương tác trên Fanpage của Studio đó có nhiều hay không, khách hàng quan tâm đến dịch vụ của họ có thường xuyên không,..

Pali Studio - Studi chụp ảnh cưới đẹp 2

2Kinh nghiệm.

Một Studio tồn tại trên thị trường lâu năm chưa chắc đã mang lại những thước ảnh độc đáo cho bạn, có rất nhiều Studio đội ngũ nhân viên trẻ lại mang đến những cơn sốt, ý tưởng sáng tạo không thua kém gì những thợ ảnh lâu năm. Kinh nghiệm thợ ảnh không thể hiện ở tuổi đời của họ mà được thể hiện qua sản phẩm mà họ làm ra. Bạn nên nghiên cứu,tìm hiểu những album ảnh Studio đăng tải lên web và đánh giá  phong cách họ lựa chọn cho khách hàng có phong phú không ?Có hợp với bạn không ? Họ có bắt được những góc ảnh tự nhiên của cô dâu không ? Chất lượng hình ảnh của họ có sắc nét ? Màu ảnh có hoàn hảo, hài hòa không ?

» » Xem thêm: [MÁCH BẠN] KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI CỰC TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Pali Studio - Studi chụp ảnh cưới đẹp 3

Thần thái của dâu rể rất quan trọng trong bức ảnh, thợ ảnh chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn không khí vui tươi trong suốt quá trình chụp hình, đây chính là tiêu chí quan trọng để bạn phân biệt được trình độ của nhiếp ảnh gia bạn nhé!

Pali Studio - Studi chụp ảnh cưới đẹp 4

3. Thiết bị

Thợ ảnh chuyên nghiệp luôn cần một môi trường để phát huy hết khả năng nghệ thuật của mình. Studio chất lượng cần trang bị cho thợ ảnh của mình những thiết bị hỗ trợ tối ưu như ống kính, lens máy ảnh, thiết bị hắt sáng, tỏa sáng, âm thanh, bối cảnh, phông nền,....Bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn rằng Studio có đảm bảo đầy đủ những thiết bị cơ bản này không nhé !

Pali Studio - Studi chụp ảnh cưới đẹp 5

4. Trang Điểm

Thợ Makeup trong một Studio đóng vai trò rất quan trọng. Một shoot ảnh nghệ thuật cần lớp make up phù hợp với phong cách hình, bối cảnh,... Người thợ make up cần chỉn chu từ tone phấn, mắt, tóc cô dâu,... Để nắm bắt được trình độ của thợ make up bên Studio thì đơn giản thôi ! Bạn hãy tham khảo album ảnh cưới của Studio cô dâu, chú rể có lớp make phù hợp với phong cách của khách hàng hay không? 

Pali Studio - Studi chụp ảnh cưới đẹp 6

Trên đây là những tiêu chí quan trọng, cơ bản nhất một Studio cần có mà Studio tổng hợp lại cho bạn. Tự hào là đơn vị chụp ảnh cưới đẹp Hà Thành, Pali Studio luôn dành hết tâm huyết của mình đem đến những thước ảnh nghệ thuật cho dâu rể ngày trọng đại. Chúc bạn tìm được cho mình một Studio ưng ý !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/